“Hot girl rửa bát” lộ sở thích chơi game

· Lượt xem: 4027

Một cô gái Việt bỗng khiến báo chí Hàn Quốc, Singapore tung hê bởi nhan sắc xinh đẹp, giản dị trong một bức ảnh cô đang ngồi rửa bát.

Đó là cô gái có tên facebook Yon Dolly, tên thật là Nguyễn Thị Hải Yến, sinh năm 1993, tại Gia Lai. Trong bức ảnh được chia sẻ trên trang thông tin Koreaboo (Hàn Quốc), Yon Dolly đang ngồi rửa bát.

Với bộ đồ mặc ở nhà, mái tóc và gương mặt không hề được chải chuốt, hậu cảnh lại là đống bát đĩa đồ dùng lộn xộn, tuy nhiên, Hải Yến lại bỗng nổi như cồn. Mọi người không khỏi yêu thích vẻ đẹp tự nhiên, nhí nhảnh của cô gái trẻ. Hơn nữa, sự siêng nặng, chăm chỉ giúp cha mẹ cũng là điều khiến Hải Yến ghi điểm.

“Hot girl rửa bát” lộ sở thích chơi game - ảnh 1

Chỉ bức ảnh đơn giản này nhưng đã giúp Hải Yến nổi như côn trên mạng với biệt danh "hot girl rửa bát"'

Dường như vẻ “đẹp người, đẹp nết” của cô gái chính là yếu tố khiến bức ảnh trở nên nổi tiếng. Thực chất, bức ảnh trên đã được chụp cách đây 2 năm, và nó ra đời khi mẹ cô cố tình chụp “dìm hàng” để gây cười.

“Hot girl rửa bát” lộ sở thích chơi game - ảnh 2

Trang Koreaboo viết: "Yon Dolly, 24 tuổi, làm việc tại cửa hàng ăn của bố mẹ. Cô rửa chén đĩa, thu xếp các mẫu quảng cáo và làm cả công việc bếp núc. Cô làm việc chăm chỉ như vậy từ năm 14 tuổi để bố mẹ bớt vất vả. Yon Dolly vẫn giúp cha mẹ mỗi khi có thời gian rảnh dù đã vào đại học!".

“Hot girl rửa bát” lộ sở thích chơi game - ảnh 3

Không chỉ Koreaboo, một số trang báo thu hút lớn lượng đọc trẻ như Nextshark hay Stomp... cũng đưa tin này và dành tặng cho Hải Yến nhiều lời khen ngợi về nhan sắc cũng như sự chăm chỉ.

“Hot girl rửa bát” lộ sở thích chơi game - ảnh 4

Thực tế trước đó, Hải Yến cũng đã rất nổi tiếng trên mạng xã hội. Facebook của cô có tới hơn 55.000 lượt theo dõi.

“Hot girl rửa bát” lộ sở thích chơi game - ảnh 5

Hiện tại, cô đang tham gia phát triển app trên điện thoại cho một công ty nước ngoài tại TP.HCM. Ngoài ra, cô còn kiêm thêm công việc phát triển mảng marketing chuyên tổ chức các sự kiện giải trí.

“Hot girl rửa bát” lộ sở thích chơi game - ảnh 6

Theo dõi trang cá nhân của cô nàng, nhiều người khá bất ngờ khi người đẹp cũng là một người rất thích chơi game.

“Hot girl rửa bát” lộ sở thích chơi game - ảnh 7

Năm ngoái, khi cơn sốt Pokemon Go đang vào giai đoạn “kịch tính” nhất, cô nàng viết: “Dạo này thấy người chơi Pokemon bị tai nạn liên tục, thôi, ở nhà chơi LOL Mobi cho nó lành”.

“Hot girl rửa bát” lộ sở thích chơi game - ảnh 8

Ngoài ra, trong cách viết của cô nàng ở một số topic trên facebook,, không ít người còn tin rằng chính cô nàng làm trong lĩnh vực phát triển game, hay phát hành game tại một đơn vị nào đó.

Có một tin không mấy vui cho fan nam của "hot girl rửa bát", đó là cô đã kết hôn và mới làm đám cưới vào tháng vừa qua.

“Hot girl rửa bát” lộ sở thích chơi game - ảnh 9

“Hot girl rửa bát” lộ sở thích chơi game - ảnh 10

Trinh Trần (infogame)

VIDEO HOT TUẦN

LIÊN HỆ QUẢN TRỊ

Email: canhbao.vas@gmail.com CSKH: 1900636185