Khi các chàng game thủ cũng "cày" Người phán xử thay vì chơi game ngoài quán net

· Lượt xem: 3390

Đâu chỉ các chị em mới bàn luận sôi nổi khi xem phim Người phán xử, cánh anh em game thủ cũng là một fan trung thành với bộ phim này đấy chứ.

Bộ phim "Người phán xử" hiện đang gây sức ảnh hưởng rất lớn trên truyền hình mỗi tối, thu hút lượng người theo dõi đông đảo nhất từ trước tới nay. Từ người già, trẻ nhỏ, rồi đến các bà mẹ bỉm sửa, cánh đàn ông cũng là fan trung thành với bộ phim này.

Khi các chàng game thủ cũng cày Người phán xử thay vì chơi game ngoài quán net - ảnh 1

Đến giờ chiếu phim mỗi tối, lúc đó hầu như ai ai cũng đang trong tư thế sẵn sàng mở màn hình tivi để theo dõi từng tập phim. Người ở nhà nằm hưởng thụ, số khác thì xem trực tiếp trên điện thoại, và đâu ai ngờ rằng, ngoài quán net cũng là tụ điểm của fan hâm mộ bộ phim Người phán xử này.

Một bức ảnh vô cùng hài hước, nhưng lại chân thật đang được cư dân mạng chuyền tay nhau chóng mặt, cho thấy cánh game thủ cũng rất mê mẩn với bộ phim này, đâu phải "nghiện" game như người ta vẫn nói.

Khi các chàng game thủ cũng cày Người phán xử thay vì chơi game ngoài quán net - ảnh 2

Từ trước tới nay, xảy ra rất nhiều trường hợp ghen tuông, cãi nhau vì người yêu, hay chồng quá mải mê với game, các bà vợ chỉ suốt ngày lo lắng các ông vùi đầu ngoài quán net hút thuốc, cày game đêm ngày, vừa hại sức khỏe lại vừa tốn tiền. Thậm chí, có bà vợ còn chụp ảnh bêu rếu chồng mình trên mạng xã hội.

Vậy nên, từ hình ảnh trên thì một phần nào làm cho các chị em phụ nữ yên tâm hơn khi quản lý chồng, có người còn cho rằng: miễn sao xem phim xong cứ về thẳng nhà là được rồi!.

Có thể thấy được, dần dần các anh em cũng biết tiêu tiền vào mục đích chân chính, thiết thực hơn. Mặc dù không biết hình ảnh này có phải qua chỉnh sửa hay không, nhưng phần nào cũng làm lộ rõ được vẻ đáng yêu, sến sẩm trong khoảnh khắc hiếm hoi của cánh đàn ông với vỏ bọc cứng cỏi ngụy trang thường thấy.

Theo infogame

VIDEO HOT TUẦN

LIÊN HỆ QUẢN TRỊ

Email: canhbao.vas@gmail.com CSKH: 1900636185